Hướng dẫn mua hàng tại website: anlien.vn

1.Hướng dẫn mua hàng

Laptop An Liên  xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chính hãng của chúng tôi. Để thuận tiện cho việc mua hàng của khách hàng, chúng tôi xin gửi quý khách hàng hướng dẫn mua hàng trên website anlien.vn như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website https://anlien.vn/

Bước 2 : Chọn sản phẩm muốn đặt mua

Bước 3 : Chọn phương thức mua hàng theo 1 trong những cách sau:

Chọn Mua ngay (Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại showroom Laptop An Liên)

Sau đó quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phần liên hệ tiếp theo để nhân viên An Liên xác nhận đơn hàng

2. Xác nhận mua hàng

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng

Bước 2: Nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng

Bước 3: Quý khách hàng đồng ý mua hàng

 Nếu Quý khách hàng mua sản phẩm Laptop cũ sẽ chuyển 500.000 VNĐ vào tài khoản Laptop An Liên để xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho Laptop An Liên

– Nếu Quý khách hàng mua sản phẩm Laptop mới sẽ chuyển 1.000.000 VNĐ vào tài khoản Laptop An Liên để xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho Laptop An Liên

 Nếu Quý khách hàng mua linh kiện, vui lòng chuyển toàn bộ giá trị linh kiện.

– Khi chuyển quý khách ghi rõ nội dung bao gồm: “Họ và tên” đặt cọc laptop “Tên máy laptop hay tên linh kiện” gửi về 1 trong số các Tài khoản ngân hàng sau: 

  1. Chủ TK Vũ Thị Ngoan số TK: 0934590869 ngân hàng MBbank chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội
  2. Chủ TK Vũ Thị Ngoan  số TK: 19033247115885 ngân hàng Techcombank – chi nhánh Đống Đa – Hà Nội

Sau 2-7 ngày nhân viên giao hàng chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách nhận máy, bật máy test thử các chức năng của máy. Nếu chất lượng máy đúng như mô tả Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.
Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở các tỉnh miền Bắc tầm 2-3 ngày, miền Trung, miền Nam 3-7 ngày tùy vào vị trí các tỉnh, không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ.

Bước 4: Quý khách hàng nhận hàng và thanh toán

Lưu ý:
Nếu sản phẩm gửi đến đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn số tiền đặt cọc xác thực đã chuyển.
Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, Laptop An Liên sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc xác thực cho quý khách và bồi thường thêm 100.000 vnđ làm quà bồi thường.